Vay tiền nóng theo thẻ tín dụng

Bạn đã từng nghe qua về dịch vụ cho vay nóng bằng thẻ tín dụng chưa? Bạn hiểu thế nào về dịch vụ này? Nếu bạn đang quan tâm tới chủ đề này, đừng bỏ qua những chia sẻ sau nhé!


Vay tiền nóng theo thẻ tín dụng là cách đơn giản để bạn có được số vốn mà bạn cần

Vay tiền nóng theo thẻ tín dụng là gì?

Trước hết chúng ta cần hiểu rõ khái niệm của vay nóng. Vay nóng là hình thức vay nhanh trong ngày, lược bỏ tối đa các thủ tục dài dòng, mất thời gian cho người vay. Lãi suất vay nóng khá cao. Có hai hình thức vay nóng phổ biến là vay nóng tín chấp và vay nóng thế chấp. Nhờ ưu điểm nhanh chóng, hình thức vay này có thể giải quyết các vấn đề tài chính một cách tức thì.

Vay nóng theo thẻ tín dụng thuộc hình thức vay tín chấp. Đây là hình thức dành cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng. Đơn vị cung cấp vốn sẽ dựa trên sao kê thẻ tín dụng của khách hàng để quyết định hạn mức vay.

Tuy nhiên hình thức này còn chứa đựng khá nhiều hạn chế và rủi ro. Bởi thực tế thẻ tín dụng cũng là một phần khoản nợ ngân hàng của khách hàng. Vì vậy các tổ chức tài chính tại Việt Nam hiện nay cũng không quá “mặn mà” với hình thức vay này.

>>> Xem thêm:

Ưu điểm của hình thức vay nóng theo thẻ tín dụng

  • Hạn mức vay có thể lên tới 100 triệu đồng.
  • Thời gian vay nhanh chóng, linh hoạt và trả góp trong 36 tháng.
  • Thủ tục hồ sơ đơn giản.
  • Giải ngân nhanh chỉ trong 24 giờ.


Vay nóng theo thẻ tín dụng bạn nên chọn đơn vị uy tín

Có nên vay nóng qua thẻ tín dụng không?

Vay nóng vốn dĩ đã có mức lãi suất khá cao so với hình thức vay thông thường. Nếu vay nóng qua thẻ tín dụng thì lãi suất có thể tăng hơn nhiều lần. Hơn nữa kiểu vay này cũng tiềm ẩn không ít rắc rối, nguy hiểm khó lường đối với người vay.

Bạn chỉ nên chọn lựa vay tiền nóng qua thẻ tín dụng khi không có hướng giải quyết nào tốt hơn. Hình thức vay này thường chỉ phù hợp với các tình huống cấp bách, ngắn hạn. Nếu để giải quyết tài chính dài lâu thì cách đối phó này hoàn toàn không nên áp dụng.

Ngoài hình thức vay qua thẻ tín dụng, bạn đọc có thể tham khảo một số hình thức vay nóng khác như vay tín chấp CMND, vay thế chấp tài sản,… Nhìn chung thì các hình thức trên có phần an toàn, đảm bảo và phổ biến hơn so với vay nóng qua thẻ tín dụng.
Tìm hiểu sơ lược về hình thức vay nóng thế chấp

Vay nóng thế chấp là một hình thức vay thông dụng trong cuộc sống hiện nay. Người vay sẽ trao đổi hiện vật có giá trị cho bên cung cấp vốn và nhận lại một khoản tiền tương xứng. Sau khi người vay hoàn tất khoản nợ, người vay có thể nhận lại tài sản của mình. Nếu quá thời hạn quy định trong hợp đồng, người vay mất quyền sở hữu tài sản.

Ngoài cách gọi vay thế chấp, khách hàng có thể gọi bằng những cái tên khác như vay cầm cố, vay có tài sản đảm bảo hay cầm đồ. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay nóng thế chấp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng hoạt động theo hệ thống. Đa phần là các tiệm cầm đồ tư nhân, hoạt động đơn lẻ. Vì vậy sự xuất hiện của hệ thống cầm đồ F88 được cho là sự tiên phong, một điểm sáng cho lĩnh vực này.


F88 sẽ giúp bạn có được số tiền mà mình mong muốn với thủ tục hết sức đơn giản

Hệ thống cầm đồ F88 hoạt động như thế nào?

Hệ thống cầm đồ F88 hay còn gọi là Công ty cầm đồ F88, được thành lập năm 2013. Phủ sóng trên toàn quốc với hơn 300 phòng giao dịch. Trong tương lai gần, F88 sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác tại 63 tỉnh thành phố của cả nước. Trong 10 năm hoạt động, F88 đã lĩnh hội được không ít kinh nghiệm quý báu. Nhận được nhiều bình luận tích cực từ khách hàng.

F88 từng đạt nhiều giải thưởng lớn như chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019 và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”. F88 được nhận đầu tư từ 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak.

Khi khách hàng vay cầm cố tại F88, mức lãi suất đảm bảo chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Hoạt động dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân, niêm phong tài sản 100% và định giá tài sản lên tới 80% so với giá trị tại thời điểm đăng ký vay.

Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ sau:
  • Vay thế chấp xe máy/ô tô
  • Vay thế chấp giấy tờ xe máy/ô tô
  • Vay thế chấp các tài sản khác như điện thoại, laptop, trang sức,…
Ngoài dịch vụ cho vay thế chấp, F88 còn cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ khác. Là đối tác lâu năm của VPBank, đối tác tin cậy của ví điện tử Payoo, trang mua sắm điện tử Lazada,…

Vay tiền nóng theo thẻ tín dụng mặc dù đem lại không ít những lợi ích cho người vay. Tuy nhiên lại không đảm bảo tính dài hạn và an toàn. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp ích cho bạn đọc nếu bạn đang muốn tìm phương án giải quyết tài chính cho bản thân!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét