Tìm hiểu hình thức cho vay thế chấp xe máy

Thế chấp xe máy là dịch vụ quen thuộc của vay thế chấp – vay cầm đồ. Mời bạn đọc hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu nhiều hơn về hình thức cho vay thế chấp bằng xe máy.

Vay thế chấp xe máy

Vay thế chấp xe máy cũng là phương thức phổ biến hiện nay

Vay thế chấp – Vay thế chấp xe máy

Vay thế chấp hay còn gọi là vay cầm cố, vay có tài sản đảm bảo, gọi tắt là cầm đồ. Khi sử dụng hình thức vay này, người vay sẽ trao đổi tài sản cho đơn vị cung cấp vốn giữ. Tài sản sẽ được bên cho vay giữ cho tới khi người vay hoàn trả đủ khoản vay tính theo lãi suất, quyền sở hữu tài sản vẫn thuộc về người vay. Tuy nhiên nếu sau thời hạn cho phép, người vay không thể thanh toán khoản vay, quyền sở hữu tài sản sẽ thuộc về đơn vị cung cấp vốn.

Vay thế chấp xe máy người vay trao xe máy cho bên vay, chờ đơn vị định giá để vay một khoản tiền tương đương. Lãi suất vay thế chấp thường cao hơn so với vay thường. Tuy nhiên thời gian thực hiện thủ tục và giải ngân khá nhanh chóng, không phức tạp như vay tại ngân hàng.

Vay thế chấp xe máy là dịch vụ khá quen thuộc trong cuộc sống. Ngoài ra, khách hàng còn có thể vay thế chấp đăng ký/cà vẹt xe máy. Hạn mức vay bằng giấy tờ xe máy thấp hơn vay bằng xe máy.

Các đơn vị cho vay cầm cố hiện nay đa phần đều chấp nhận các dòng xe từ xe số tới xe ga, dao động hạn mức từ 1 – 30 triệu. Lãi suất thay đổi tuỳ vào mỗi đơn vị mà bạn chọn lựa.

>>> Xem thêm:

Ưu điểm của dịch vụ vay thế chấp xe máy

 • Thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chỉ khoảng 15-20 phút sau khi định giá xong và hoàn tất hồ sơ đăng ký vay.
 • Người vay không cần chứng minh thu nhập.
 • Hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn so với hình thức vay tín chấp.
 • Khi vay cầm cố xe máy, người vay bắt buộc phải đến trực tiếp phòng giao dịch mà không thể vay online. 
Vì vậy mà mức độ an toàn cao hơn do người vay có thể trực tiếp cảm nhận thái độ phục vụ tại đơn vị cung cấp vốn.

Cần đặc biệt lưu ý điều gì?

Để có thể vay thế chấp xe máy an toàn nhất, người vay cần đặc biệt lưu ý phải lựa chọn đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Quyền lợi và sự an toàn của bạn phụ thuộc tới 70% ở bước lựa chọn đơn vị cho vay. Đơn vị cho vay uy tín sẽ có mức lãi suất hợp lý, chất lượng phục vụ tốt, xử lý tình huống linh hoạt, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Nếu bạn không lưu ý và cẩn trọng trong bước lựa chọn đơn vị cung cấp vốn, bạn có thể vướng phải vô số rủi ro không mong muốn như:
 • Lãi suất quá cao
 • Quyền lợi thấp
 • Không đảm bảo an toàn
 • Liên tục bị khủng bố điện thoại
 • Bảo mật thông tin cá nhân kém
Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ vay thế chấp an toàn, đảm bảo? Nếu bạn đã từng dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ này, chắc hẳn cũng từng nghe tới F88. Đây là cái tên khá quen thuộc trong ngành cầm đồ.

Nên chọn các cơ sở cho vay uy tín

Nên chọn các cơ sở cho vay uy tín

Đôi nét về hệ thống F88

F88 là công ty cầm cố, cung cấp dịch vụ vay thế chấp, trong đó có gói vay thế chấp bằng xe máy. Đơn vị được thành lập năm 2013, đã sở hữu gần 300 phòng giao dịch. Năm 2019, F88 được nhận giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” từ tổ chức quốc tế Smart Campaign. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ, với mong muốn thay đổi định kiến về ngành nghề này.

Hoạt động dựa trên phương châm Nhanh chóng - Dễ Dàng - Minh Bạch. F88 luôn tổ chức các chương trình tri ân, ưu đãi dành cho khách hàng. F88 có mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1,1%/tháng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt các kỹ năng cơ bản, làm việc với sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

Trong 10 năm qua, F88 luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ, đưa ra nhiều gói dịch vụ mới để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Không chỉ cung cấp dịch vụ vay thế chấp, khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ khác như mua bán/ thanh lý tài sản với giá tốt, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, cho vay tiền nhanh, dịch vụ tư vấn công ty bảo hiểm nhân thọ.

Dịch vụ vay thế chấp xe máy tại F88

Điều kiện vay thế chấp

 • Là công dân Việt Nam
 • Tuổi từ 18 trở lên
 • Có tài sản cầm cố

Dịch vụ vay thế chấp xe máy

Lãi suất vay chỉ khoảng 13,2%/năm (chưa bao gồm các chi phí khác như lãi suất quá hạn, chi phí sân bãi,…). Hạn mức vay bằng xe máy lên tới 30 triệu. Để xe máy của bạn được định giá cao, khách quan, F88 còn hỗ trợ định giá nhờ Trí tuệ nhân tạo hiện đại, tối tân. Đây là một điểm mới khác biệt của hệ thống.

F88 hỗ trợ tư vấn online qua chat bot tại website/ứng dụng F88 hoặc qua số hotline 1800 6388 (miễn phí cước). Nếu bạn muốn đến tận phòng giao dịch, hãy đến đơn vị gần nhất nơi bạn sống. Để dễ tìm kiếm, bạn có thể truy cập website F88 và nhấp mục “Cửa hàng gần bạn”.

F88 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

F88 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

F88 cung cấp dịch vụ vay thế chấp xe máy an toàn, luôn đề cao lợi ích khách hàng. Niềm tin của khách hàng là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét